Với truyền thống may mặc từ ba đời nay, trong suốt hơn 100 năm qua, Tana101 ngày một phát triển lớn mạnh hơn và đã trở thành thành viên chính thức của Ebay.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thực hiện một cách tỉ mỉ qua bàn tay của những nghệ nhân Tana với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Sau nhiều năm liên tục cố gắng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, chúng tôi hân hạnh đã cung cấp những trang phục tốt nhất tới rất nhiều các studio, trường nhảy, và nhiều khách hàng khác trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada, Úc, Newzealand, Nhật, Singapore, Srilanka, Phần Lan, Ba Lan, Tiệp Khắc, Đức,…

Xu hướng công nghệ thông tin đang làm thay đổi cuộc sống của con người, chính vì vậy Website: tana101.com.vn mong muốn cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất và hot nhất để quý khách hàng có thể xem trực tuyến. Những thông tin, mẹo nhỏ liên quan đến thời trang, sự kiện trong và ngoài nước cũng được chúng tôi cập nhật thường xuyên để gửi tới quý khách hàng.

Chất lượng sản phẩm đối với chúng tôi là ưu tiên hàng đầu, và sự hài lòng của khách hàng chính là món quà tuyệt vời nhất!

Đến với Tana101, bạn sẽ có được những trang phục có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý!

101 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội – Việt Nam

(+84) 2435181019            (+84) 975110917